Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu - trải nghiệm 24h giải trí trọn vẹn

17/08/2023 - Lượt xem: 111
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Khu du lịch Hồ Mây Park là một trong những điểm đến du lịch, vui chơi - giải trí hấp dẫn ở Vũng Tàu. Tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng mang đến cho du khách và người dân địa phương những giờ phút nghỉ dưỡng “đáng giá” nhất. Cùng khám phá khu du lịch Hồ Mây có gì chơi? và thông tin về thời gian hoạt động, dịch vụ giải trí tại đây. 

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu 

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu 

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu ở đâu?

Khu du lịch Hồ Mây ở đâu? Khu du lịch Hồ Mây nằm ở độ cao hơn 210m trên núi Lớn, thuộc thành phố Vũng Tàu. Khu du lịch cách Sài Gòn khoảng 100km về phía Đông. 

Khu du lịch Hồ Mây Núi Lớn Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng phân chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực mang một chức năng riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu vui chơi, tham quan, giải trí của mỗi du khách. 

 • Khu sinh thái Hồ Mây. 

 • Khu vui chơi công nghệ cao. 

 • Khu du lịch Văn Hóa.

 • Khu nghỉ dưỡng, hội nghị.

 • Khách sạn ở khu du lịch Hồ Mây. 

Cáp treo Hồ Mây Vũng Tàu Núi Lớn 

Cáp treo Hồ Mây Vũng Tàu Núi Lớn 

Để khám phá trọn vẹn những điểm đến hấp dẫn ở Hồ Mây, khách du lịch được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với hệ thống chăm sóc hiện đại. Hồ Mây được đầu tư phương tiện di chuyển bằng: bến tàu khách khu du lịch Hồ Mây khu du lịch cáp treo Hồ Mây

Đường đi Hồ Mây Vũng Tàu như thế nào?

Theo thông tin review khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu từ nhiều tay phượt chuyên nghiệp, có rất nhiều cung đường di chuyển khác nhau để đến Hồ Mây. 

 1. Khách du lịch di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hồ Mây: Có thể chọn phương tiện ô tô khách hoặc xe máy. Đặt ô tô khách sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tuy nhiên, cần kết hợp thuê thêm phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu. Với lựa chọn hình thức di chuyển xe máy, sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chủ động nhưng tương đối vất vả. Đặc biệt, đi xe máy đến Hồ Mây Vũng Tàu cần cẩn trọng an toàn. 

Di chuyển đến Vũng Tàu bằng xe khách 

Di chuyển đến Vũng Tàu bằng xe khách 

 1. Khách du lịch từ Vũng Tàu đi Hồ Mây: Với khách nội thành Vũng Tàu, để đi lên khu du lịch Hồ Mây, có thể chọn hình thức xe máy hoặc taxi. Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 20 - 25 phút. 

Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển và điểm xuất phát mà bạn có thể chọn thời điểm di chuyển phù hợp. Theo kinh nghiệm du lịch Hồ Mây, khách du lịch nên có mặt tại khu du lịch Hồ Mây cáp treo Vũng Tàu lúc 8h sáng để có thể đảm bảo hành trình trải nghiệm vui chơi trọn vẹn tại đây. 

Nên đi chơi ở Hồ Mây Vũng Tàu tháng mấy?

Thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các hoạt động giải trí ở khu du lịch sinh thái Hồ Mây là mùa khô (từ tháng 11- tháng 4). Thời tiết ở Vũng Tàu thời điểm này mát mẻ, dễ chịu. Có một số ngày xuất hiện nắng nóng tương đối gay gắt, tuy nhiên, vẫn rất phù hợp cho các trải nghiệm vui chơi công viên nước, khám phá thiên nhiên. 

Công viên nước Hồ Mây Vũng Tàu 

Công viên nước Hồ Mây Vũng Tàu 

Thời điểm các tháng còn lại, dự báo thời tiết Vũng Tàu bước vào mùa mưa. Mùa mưa có dẫn đến tình trạng mưa dông rải rác và bất chợt trong ngày. Mưa ở nhiều trạng thái: mưa vừa, mưa to đều có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch của du khách. 

Như vậy, nếu có kế hoạch du lịch Vũng Tàu, bạn nên ưu tiên lựa chọn thời điểm mùa khô: tháng 11 - tháng 4. 

Thời gian mở cửa, đóng cửa ở Hồ Mây Vũng Tàu 

Nếu chưa biết khu du lịch cáp treo Hồ Mây Vũng Tàu hoạt động vào thời gian nào? Có thể tham khảo lịch mở cửa, đóng ở ở Hồ Mây Park dưới đây:

 1. Từ thứ Hai đến thứ Năm: mở cửa 8h30, đóng cửa 18h00.

 2. Thứ Sáu: mở cửa 8h30, đóng cửa 22h00.

 3. Thứ Bảy: mở cửa 8h00, đóng cửa 18h00.

 4. Chủ Nhật: mở cửa 7h30, đóng cửa  22h00.

Sơ đồ tổng thể khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu 

Sơ đồ tổng thể khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu 

Giá vé khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu

Trải nghiệm khu du lịch Hồ Mây giá vé hấp dẫn. Khách du lịch sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá vé giải trí và trải nghiệm ở đây. Thuộc phân khúc cơ bản, mức giá vé khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu sẽ được phân chia thành nhiều hạng mức. Tùy thuộc vào mức độ trải nghiệm, hình thức trải nghiệm mà giá vé sẽ có sự khác biệt:

Tham khảo chi tiết bảng giá vé du lịch Hồ Mây Park dưới đây:

 1. Giá vé trọn gói khu du lịch Hồ Mây.

Giá vé trọn gói khu du lịch Hồ Mây

Giá vé trọn gói khu du lịch Hồ Mây

 1. Bảng giá tham quan theo tour 

Bảng giá tham quan theo tour ở khu du lịch Hồ Mây. 

Bảng giá tham quan theo tour ở khu du lịch Hồ Mây. 

Lưu ý: Giá vé du lịch Hồ Mây Park có sự thay đổi theo từng mốc thời gian. Do đó, du khách nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá vé và loại vé theo yêu cầu. Ngoài ra, chi phí trong quá trình du lịch có thể phát sinh thêm: nghỉ dưỡng, ăn uống, dẫn đoàn,...

Du khách có thể tham khảo bảng giá chi phí phát sinh dưới đây: 

Bảng giá dịch vụ đoàn du khu du lịch Hồ Mây

Bảng giá dịch vụ đoàn du khu du lịch Hồ Mây

Địa điểm vui chơi ở khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có nên đi khu du lịch Hồ Mây, hãy cùng tìm hiểu khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu có gì? để quyết định lên kế hoạch trải nghiệm nhé. 

Hệ thống trò chơi mạo hiểm ở Hồ Mây 

Tại Hồ Mây Park, khách du lịch sẽ được trải nghiệm đa dạng các trò chơi giải trí hấp dẫn. Mức độ mạo hiểm từ thấp đến cao sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc: bất ngờ, ngỡ ngàng, bật ngửa, thót tim,...

Đa dạng trò chơi mạo hiểm ở Hồ Mây Park 

Đa dạng trò chơi mạo hiểm ở Hồ Mây Park 

Một số trò chơi nổi bật ở Hồ Mây được khách du lịch lựa chọn nhiều:

 • Trượt cỏ nhân tạo.

 • Đu dây mạo hiểm Zipline.

 • Tarzan Game.

 • Xe trượt dốc Alpine Coaster. 

 •  Đua Xe F1 - Drift King.

 • Tháp rơi  Drop Tower. 

 • Thuyền cướp biển. 

Đây là hệ thống các trò chơi giải trí mạo hiểm được đông đảo du khách lựa chọn. Mỗi game chơi đều có giới hạn độ tuổi, đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi. Những cú nhào lộn trên không và cảm giác bay mình trong không gian sẽ đưa bạn đến những cảm xúc thăng hoa tột đỉnh.  

Trải nghiệm thực tế bắn súng sơn ở Hồ Mây Park 

Đặc biệt, trải nghiệm chơi game thực tế ở Hồ Mây Park cũng là gợi ý hoàn hảo cho nhóm bạn du lịch 6 - 10 người. Game bắn súng sơn được trang bị đầy đủ: trang phục, súng, đồ bảo hộ,..

Chơi súng sơn ở Hồ Mây Park 

Chơi súng sơn ở Hồ Mây Park 

Người chơi sẽ được nhập vai thực tế như những chiến sĩ và chiến đấu bảo vệ đội quân của mình. Trải nghiệm thật, cảm nhận thực đưa người chơi đến những cảm xúc “thót tim” như trên trận địa. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay hôm nay. 

Rạp phim 5D ở Hồ Mây Park 

Rạp phim 5D Hồ Mây Park cung cấp những tựa phim hot được chiếu 5D chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận âm thanh, hành động sống động nhất bằng mọi giác quan. 

Đặc biệt, sẽ không tránh khỏi những tiếng “hú hét” vì “cực đã” khi xem phim 5D tại đây. 

Xem phim 5D ở Hồ Mây Park 

Xem phim 5D ở Hồ Mây Park 

Khu sinh thái Hồ Mây 

Khu du lịch sinh thái Hồ Mây là nơi ở của hàng nghìn loài động, thực vật. Tại đây, khách du lịch có thể đến tham quan như một vườn bách hóa thu nhỏ. 

Khu sinh thái Hồ Mây 

Khu sinh thái Hồ Mây 

Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, có thể cho bé tiếp xúc trực tiếp với một số loài động vật lành tính: hươu, nai, chim,... 

Không gian văn hóa Hồ Mây 

Sau khi trải nghiệm những hoạt động giải trí và khám phá sinh thái, du khách có thể tiếp tục tại không gian văn hóa Hồ Mây.

Tham quan không gian văn hóa Hồ Mây 

Tham quan không gian văn hóa Hồ Mây 

Không gian văn hóa đưa du khách hòa mình vào thiên nhiên, đến với thế giới cổ tích và những câu chuyện kinh điển:Tấm Cám, Thạch Sanh, Truyền Thuyết Chú Cuội - Chị Hằng…. 

Hồ Mây Grand Show

Cuối cùng là hoạt động tận hưởng Hồ Mây Grand Show vào cuối ngày. Chương trình biểu diễn nhạc nước áp dụng công nghệ hiện đại: công nghệ laser 3D và mapping 5D hiện đại.

Không gian rộng lớn với sức chứa lên đến 5.000 chỗ ngồi cùng màn hình rộng 2.500 inches sẽ giúp du khách thưởng thức trọn vẹn những tiết mục giải trí hoàn hảo nhất. 

Thưởng thức nghệ thuật Hồ Mây Grand Show

Thưởng thức nghệ thuật Hồ Mây Grand Show

Với những thông tin đầy đủ, chi tiết về khu du lịch Hồ Mây Park kể trên, mong rằng, bạn sẽ có kế hoạch trải nghiệm và khám phá điểm đến hấp dẫn này thuận lợi nhất. Đừng quên thường xuyên theo dõi website để cập nhật những địa điểm du lịch mới và ấn tượng nhất trong, ngoài nước. 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

bài viết liên quan

Xem thêm

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow